Our Services

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Nhà xưởng là nơi tập trung số lượng lớn công nhân để tiến hành sản xuất. Nên thường có diện tích và sức chứa lớn. Vệ sinh nhà xưởng là mảng vệ sinh đòi hỏi chuyên môn cao để có thể làm sạch tổng thể sạch sẽ đến từng chi tiết.

Công ty Miền Tây Xanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng là công ty, xí nghiệp có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng bằng gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Chúng tôi cung cấp vệ sinh nhà xưởng mới xây dựng xong, tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ hoặc cuối năm. Làm vệ sinh sẽ giúp cho nhà xưởng trở nên sạch sẽ và an toàn môi trường làm việc.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi như thế nào?

Với nhà xưởng có chứa đựng đồ đạc nhiều và diện tích rộng cần phải có quy trình làm việc rõ ràng và có sự phân công công việc cho từng nhóm, từng cá nhân để tiến hành tổng vệ sinh một cách khoa học và nhanh chóng. Từ kinh nghiệm thực tiễn, dịch vụ vệ sinh Miền Tây Xanh áp dụng quy trình khoa học, linh hoạt để đưa vào áp dụng trong việc vệ sinh nhà xưởng. Điều đó giúp cho việc vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản và chất lượng hơn.

Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh từ trên cao xuống theo các bước:
 • Vệ sinh phần thô: Tiến hành dọn dẹp và gom các phần rác thô của công trình sau xây dựng hoặc những loại rác lớn mà máy hút không hút được. Rác được tập kết lại đúng nơi quy định.
 • Vệ sinh nhà trần và mái nhà xưởng: Chúng tôi tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện trên trần, làm sạch la phông, thông gió, lưới chắn côn trùng, các thanh đà nối dài, hệ thống đường ống, vệ sinh hệ thống đèn – máng đèn –  hộp đèn, quạt trần…
 • Vệ sinh tường: Vệ sinh loại bỏ mạng nhện và bụi bẩn bám trên tường. Chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng tăng đưa hoặc giàn dáo để tiếp cận khu vục trên cao.
 • Vệ sinh máy móc, thiết bị: Tiếp đến Miền Tây Xanh sẽ cho quét bụi, lau chùi các máy móc, thiết bị vật dụng có trong nhà xưởng.
 • Vệ sinh sàn: Đối với sàn sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và máy hút nước kết hợp với hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh, hút nước.
 • Kiểm tra tổng thể: Sau khi hoàn tất phần sàn chúng tôi tiến hành kiểm tra tổng thể để đảm bảo tất cả các khâu đều đã được hoàn thành đúng chất lượng.
Các dịch vụ của chúng tôi:
Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua:

Miền Tây Xanh – Trọn Vẹn Niềm Tin Vững Vàng Tiến Bước!

  Giá dịch vụ vệ sinh sẽ được báo trong 60 phút.

  Tin nhắn bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Thông tin liên hệ

  Xin vui lòng cho chúng tôi biết thông tin của bạn.

  Yêu cầu dịch vụ
  Tần suất sử dụng

  Đó là tất cả về phù hợp với bạn với các trình dọn dẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Lập kế hoạch linh hoạt bất kỳ lúc nào.  Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Call Now Button