Dịch vụ của chúng tôi

dich-vu-tap-vu-van-phong-mien-tay-xanh

 

Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng

Việc dọn dẹp làm vệ sinh văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát cho công ty của bạn. Bạn đang băn khoăn vì làm thế nào để giữ cho văn phòng công ty luôn được gọn gàng sạch sẽ mà không cần phải tốn quá nhiều thơi gian và công sức?

Miền Tây Xanh sẽ thay bạn làm điều đó. Với dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ đảm bảo cho văn phòng làm việc của công ty bạn luôn được sạch sẽ, ngăn nắp và mĩ quan.

Tại sao bạn lại cần dịch vụ tạp vụ văn phòng của Miền Tây Xanh?

Miền Tây Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ và trọn gói để đưa đến làm việc cho các văn phòng công ty, ngân hàng, cơ quan nhà nước…  Người giúp việc văn phòng của chúng tôi sẽ dọn dẹp, lau chùi, chăm sóc cho văn phòng thay bạn.

Sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của Dịch Vụ Vệ Sinh Miền Tây Xanh hiện là một xu thế mới nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho bạn trong việc dọn dẹp văn phòng. Bởi chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với công cụ dụng cụ, hóa chất và máy móc hiện đại an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trong suốt quá trình nhân viên tạp vụ văn phòng làm việc, Miền Tây Xanh sẽ đảm bảo:
 • Về người lao động: Cung cấp hồ sơ lý lịch nhân viên rõ ràng, minh bạch. Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ vui vẻ, hòa đồng, trung thực.
 • Về nhân viên giám sát: Chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng về các vấn đề liên quan đến người lao động, các vấn đề dịch vụ… Giải quyết nhanh chóng các sự cố trong quá trình công nhân làm việc.
 • Về công việc cần làm:

– Vệ sinh khu vực ngoại cảnh bên ngoài (quét dọn sân bãi, tưới cây cảnh, vệ sinh kính mặt ngoài…)

– Vệ sinh khu vực bên trong văn phòng. Quét dọn và lau chùi toàn bộ từ khu vực sàn, gạch ốp tường, cầu thang bộ, thang máy, toilet, kính văn phòng và các thiết bị vật dụng trong phòng (máy tính, bàn làm việc, tủ kệ…)

– Pha trà nước cho nhân viên và mời khách.

– Tổng vệ sinh bằng máy, giặt thảm màn định kỳ theo tháng hoặc quý.

Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi như sau:
 • Bước 1: Nhận thông tin và Khảo sát
  Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để đặt cuộc hẹn khảo sát với khách hàng. Khảo sát là bước cần thiết để đưa ra phương án thi công và giá cả hợp lý nhất.
 • Bước 2: Báo giá
  Sau khi có biên bản khảo sát, Miền Tây Xanh sẽ lên phương án (thời gian thực hiện, số lượng nhân viên tạp vụ, bảng dụng cụ, hóa chất…) và Báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Thi công
  Sau khi các bên đồng ý ký kết hợp đồng sẽ tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ có giám sát chung đưa công nhân đến làm việc như thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  Giám sát của Miền Tây Xanh sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Sau đó, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cũng cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu.
Các dịch vụ của chúng tôi:
Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua:

Miền Tây Xanh – Trọn Vẹn Niềm Tin Vững Vàng Tiến Bước!

 

  Giá dịch vụ vệ sinh sẽ được báo trong 60 phút.

  Tin nhắn bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Gọi Ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon