Dịch vụ của chúng tôi

 

Dịch Vụ Tạp Vụ Spa, Thẩm Mỹ Viện

Hiện nay, Cần Thơ đang sôi động với rất nhiều thẩm mỹ viện, spa mọc lên để phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của phái nữ. Không gian nơi đây rất sang trọng, cao cấp và sáng láng. Chính vì vậy ở các thẩm mỹ viện, spa rất cần được giữ cho sạch sẽ, tinh tươm nhằm thu hút khách hàng. Công ty Miền Tây Xanh chuyên cung cấp dịch cụ tạp vụ spa thẩm mỹ viện nhằm giúp không gian của khách hàng luôn được tươi tắn, sang trọng và bắt mắt.

Tại sao khách hàng tin chọn dịch vụ tạp vụ spa chuyên nghiệp của Miền Tây Xanh?

Tạp vụ thẩm mỹ viện và dịch vụ tạp vụ spa là dịch vụ khó bởi đòi hỏi khắt khe không chỉ về chuyên môn của nhân viên mà còn cả về ngoại hình và cách ứng xử trong môi trường chăm sóc sắc đẹp. Đây không giống như việc cung cấp tạp vụ thường thấy mà đòi hỏi người tạp vụ cũng là một phần hình ảnh của cơ sở thẩm mỹ, spa.

Miền Tây Xanh là công ty chuyên nghiệp và có tâm trong lĩnh vực đào tạo nhân viên tạp vụ nên chúng tôi hiểu rõ các vấn đề trên. Đó là những đặc thù của nơi làm đẹp. Vì thế chúng tôi chú trọng đào tạo chuyên môn cho nhân viên và lựa chọn những nhân viên có ngoại hình để đưa đến các thẩm mỹ viện, spa. Lựa chọn dịch vụ tạp vụ thẩm mỹ viện, spa của Miền Tây Xanh là một lựa chọn thông minh nhằm tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng trong việc vất vả tìm người làm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp công cụ dụng cụ, hóa chất và máy móc theo yêu cầu khách hàng để phục vụ cho công tác vệ sinh một cách tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ thay khách hàng giữ cho không gian thẩm mỹ viện, spa luôn sạch sẽ, thoáng mát, sáng bóng lung linh. Khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ ngay.

Các công việc của gói dịch vụ tạp vụ spa, tạp vụ thẩm mỹ viện:
 • Vệ sinh khu vực ngoại cảnh bên ngoài: quét dọn sân bãi, tưới cây cảnh, vệ sinh kính mặt ngoài…
 • Vệ sinh khu vực tiếp tân, sảnh.
 • Vệ sinh các phòng spa, mát xa, xông hơi…
 • Vệ sinh toilet và vật dụng trong toilet.
 • Vệ sinh cầu thang bộ, thang máy, lối đi chung.
 • Vệ sinh kính.
 • Vệ sinh các thiết bị, vật dụng như bàn, ghế, tủ kệ…
 • Giặt khăn, ga trải… và gấp gọn.
 • Tổng vệ sinh bằng máy, giặt thảm màn định kỳ theo tháng, quý hoặc cuối năm.
Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ spa, thẩm mỹ viện của chúng tôi như sau:
 • Bước 1: Nhận thông tin và Khảo sát
  Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để đặt cuộc hẹn khảo sát với khách hàng. Khảo sát là bước cần thiết đưa ra phương án và mức giá thích hợp nhất cho khách hàng.
 • Bước 2: Báo giá
  Sau khi có biên bản khảo sát, Miền Tây Xanh sẽ lên phương án (thời gian thực hiện, số lượng nhân viên, bảng dụng cụ, hóa chất…). Và báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Thi công
  Sau khi các bên đồng ý ký kết hợp đồng sẽ tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ có giám sát chung đưa công nhân đến làm việc. Đảm bảo công việc tạp vụ được thực hiện như thỏa thuận một cách chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  Giám sát của Miền Tây Xanh sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cũng cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu.
Các dịch vụ của chúng tôi:
Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua:

Miền Tây Xanh – Trọn Vẹn Niềm Tin Vững Vàng Tiến Bước!

 

  Giá dịch vụ vệ sinh sẽ được báo trong 60 phút.

  Tin nhắn bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Gọi Ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon