Dịch vụ của chúng tôi

Tap-vu-van-phong-tai-can-tho

Dịch Vụ Tạp Vụ Nhà Máy, Xí Nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là những đơn vị có quy mô lớn và sở hữu đội ngũ nhiều nhân viên. Chính vì thế, việc dọn dẹp làm vệ sinh cũng trở nên phức tạp hơn. Vấn đề vệ sinh cho toàn bộ nhà máy, xí nghiệp từ trong ra ngoài trở thành vấn đề bởi những lo ngại xung quanh việc tìm người, bố trí công việc, chi phí tuyển dụng và các chính sách cho người lao đông…. Với dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ nhà máy, xí nghiệp cho thị trường tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận, Miền Tây Xanh sẽ giúp khách hàng giải quyết những mối lo ngại trên.

Tại sao bạn lại cần dịch vụ tạp vụ của Miền Tây Xanh?

Miền Tây Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân viên tạp vụ để đưa đến làm việc cho nhà xưởng, xí nghiệp… Chúng tôi hiểu rõ quy mô của các nhà máy, xí nghiệp nên sẽ đưa ra phương án thích hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ tạp vụ nhà máy, xí nghiệp của Miền Tây Xanh hiện là một xu thế mới nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Bởi chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với công cụ dụng cụ, hóa chất và máy móc hiện đại an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trong suốt quá trình nhân viên tạp vụ làm việc, Miền Tây Xanh sẽ đảm bảo:
 • Về người lao động: Cung cấp hồ sơ lý lịch nhân viên rõ ràng, minh bạch. Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ vui vẻ, hòa đồng, trung thực.
 • Về nhân viên giám sát: Chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng về các vấn đề liên quan đến người lao động, các vấn đề dịch vụ… Giải quyết nhanh chóng các sự cố trong quá trình công nhân làm việc.
 • Về công việc cần làm: 

Vệ sinh khu vực ngoại cảnh: bên ngoài nhà máy xí nghiệp, lối đi, bãi đổ xe…

Vệ sinh khu vực văn phòng: khu vực hành lang, lối đi, tiếp tân, sảnh, văn phòng làm việc, phòng hợp, phòng lãnh đạo, toilet…

Vệ sinh khu vực kho

Vệ sinh khu vực phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm

Vệ sinh khu vực nhà ăn, căn tin

 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Tổng vệ sinh định kỳ theo tháng, theo quý, tổng vệ sinh cuối năm.

Chà sàn bằng máy

Quét mạng nhện

Giặt ghế, thảm, lau kính…

Tổng vệ sinh trần trên cao, tường, sàn, toilet, hệ thống thông gió,…

Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà máy, xí nghiệp của chúng tôi như sau:
 • Bước 1: Nhận thông tin và Khảo sát
  Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để đặt cuộc hẹn khảo sát với khách hàng. Khảo sát là bước cần thiết để đưa ra phương án thi công và giá cả hợp lý nhất.
 • Bước 2: Báo giá
  Sau khi có biên bản khảo sát, Miền Tây Xanh sẽ lên phương án (thời gian thực hiện, số lượng nhân viên tạp vụ, bảng dụng cụ, hóa chất…) và Báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Thi công
  Sau khi các bên đồng ý ký kết hợp đồng sẽ tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ có giám sát chung đưa công nhân đến làm việc như thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  Giám sát của Miền Tây Xanh sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Sau đó, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cũng cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu.
Các dịch vụ của chúng tôi:
Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua:

Miền Tây Xanh – Trọn Vẹn Niềm Tin Vững Vàng Tiến Bước!

 

  Giá dịch vụ vệ sinh sẽ được báo trong 60 phút.

  Tin nhắn bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Gọi Ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon