Dịch vụ của chúng tôi

Dịch Vụ Tạp Vụ Chung Cư, Tòa Nhà

Cần Thơ hiện đang có tốc độ phát triển vượt bậc, đời sống người dân đang nâng cao. Cùng với đó là sự hình thành của nhiều chung cư, tòa nhà cao tầng phục vụ việc ở và cho thuê văn phòng. Cũng từ đó nhu cầu thuê người giúp việc cũng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu làm vệ sinh các tòa nhà, chung cư. Dịch vụ vệ sinh Miền Tây Xanh cung cấp gói dịch vụ tạp vụ chung cư, tòa nhà nhằm giúp khách hàng có được giải pháp tốt nhất để làm vệ sinh.

Tại sao bạn lại cần dịch vụ tạp vụ chung cư, tòa nhà của Miền Tây Xanh?

Miền Tây Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ và trọn gói để đưa đến làm việc cho các văn phòng ở tòa nhà, các hộ gia đình ở chung cư.  Người giúp việc của chúng tôi sẽ dọn dẹp, lau chùi, chăm sóc cho không gian sinh sống của khách hàng. Sử dụng dịch vụ tạp vụ chung cư, tạp vụ tòa nhà của Miền Tây Xanh hiện là một xu thế mới nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với công cụ dụng cụ, hóa chất và máy móc hiện đại an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo về hồ sơ của nhân viên tạp vụ để khách hàng yên tâm khi thuê dịch vụ của chúng tôi. Luôn có nhân viên giám sát chung để kiểm tra công việc của nhân viên tạp vụ giúp đảm bảo chất lượng công việc.

Các hạng mục cơ bản của dịch vụ Tạp vụ tòa nhà chung cư:
 • Vệ sinh khu vực ngoại cảnh bên ngoài (quét dọn sân bãi, tưới cây cảnh, vệ sinh kính mặt ngoài…)
 • Vệ sinh khu vực bên trong văn phòng: Quét dọn và lau chùi toàn bộ từ khu vực sàn, gạch ốp tường, cầu thang bộ, thang máy, toilet, kính văn phòng và các thiết bị vật dụng trong phòng (máy tính, bàn làm việc, tủ kệ…)
 • Pha trà nước cho nhân viên và mời khách.
 • Tổng vệ sinh bằng máy, giặt thảm màn định kỳ theo tháng hoặc quý
Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ chung cư, toà nhà của chúng tôi như sau:
 • Bước 1: Nhận thông tin và Khảo sát
  Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để đặt cuộc hẹn khảo sát với khách hàng. Khảo sát là bước cần thiết đưa ra phương án và mức giá thích hợp nhất cho khách hàng.
 • Bước 2: Báo giá
  Sau khi có biên bản khảo sát, Miền Tây Xanh sẽ lên phương án (thời gian thực hiện, số lượng nhân viên, bảng dụng cụ, hóa chất…). Và báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Thi công
  Sau khi các bên đồng ý ký kết hợp đồng sẽ tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ có giám sát chung đưa công nhân đến làm việc. Đảm bảo công việc tạp vụ được thực hiện như thỏa thuận một cách chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  Giám sát của Miền Tây Xanh sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cũng cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu.
Các dịch vụ của chúng tôi:
Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua:

Miền Tây Xanh – Trọn Vẹn Niềm Tin Vững Vàng Tiến Bước!

 

  Giá dịch vụ vệ sinh sẽ được báo trong 60 phút.

  Tin nhắn bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Gọi Ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon