Our Services

Dọn nhà theo giờ tại Cần Thơ

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

Miền Tây Xanh chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại Cần Thơ nhằm đảm bảo nhu cầu dọn dẹp, chăm sóc cho ngôi nhà của khách hàng. Khách hàng tiếp tục sử người giúp việc nhà của Miền Tây Xanh cung cấp bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp giúp giữ ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ đến từng chi tiết nhỏ.

Chương trình giúp việc nhà trọn gói và theo giờ của chúng tôi hoạt động như thế nào?

Miền Tây Xanh cung cấp người lao động xuống từng hộ gia đình theo yêu cầu cụ thể của gia chủ. Tiêu chí cốt lỗi của dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp là thực hiện vệ sinh kỹ lưỡng đến từng chi tiết trong suốt quá trình thực hiện Hợp đồng với khách hàng.

Bước đầu tiên trong quá trình làm giúp việc dọn nhà, Miền Tây Xanh chú trọng vệ sinh khu vực bếp và phòng tắm.  Bởi đây là khu vực nắm giữ vị trí “linh hồn” của ngôi nhà. Để đánh giá một không gian sống có hoàn hảo hãy nhìn vào căn bếp và nhà tắm.

Bước thứ 2 Miền Tây Xanh sẽ dọn dẹp toàn bộ căn hộ của bạn. Nhưng lần này chúng tôi sẽ dọn dẹp chi tiết khu vực phòng sinh hoạt và phòng ngủ. Tiếp đến là khu vực lối đi và sân. Người giúp việc nhà sẽ liên tục giữ ngôi nhà của bạn trong trạng thái sạch sẽ xuyên suốt các ngày làm việc trên cơ sở luân phiên công việc hằng ngày.

Trong suốt quá trình làm Giúp việc nhà, Miền Tây Xanh đảm bảo cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp và uy tín:
 • Khu vực phòng ngủ: Quét dọn, lau sàn, lau các vật dụng và thiết bị bên trong phòng, làm sạch cửa ra vào, cửa sổ, quét mạng nhện.
 • Khu vực phòng sinh hoạt: Quét dọn, lau sàn, lau các vật dụng và thiết bị, làm sạch cửa sổ và cửa ra vào, quét mạng nhện.
 • Khu vực bếp: Quét dọn, lau sàn, vệ sinh kệ bếp, làm sạch các thiết bị nhà bếp (lò vi sóng, tủ lạnh…).
 • Khu vực sân và ngoại cảnh: Quét dọn thu gom rác trên bề mặt sàn, tưới cây.
 • Khu vực toilet: Làm sạch sàn, gạch ốp tường và các vật dụng toilet; Khử mùi toilet.
Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ chung cư, toà nhà của chúng tôi như sau:
 • Bước 1: Nhận thông tin và Khảo sát

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để đặt cuộc hẹn khảo sát với khách hàng. Khảo sát là bước cần thiết đưa ra phương án và mức giá thích hợp nhất cho khách hàng.

 • Bước 2: Báo giá

Sau khi có biên bản khảo sát, Miền Tây Xanh sẽ lên phương án (thời gian thực hiện, số lượng nhân viên, bảng dụng cụ, hóa chất…). Và báo giá chi tiết cho khách hàng.

 • Bước 3: Thi công

Sau khi các bên đồng ý ký kết hợp đồng sẽ tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ có giám sát chung đưa công nhân đến làm việc. Đảm bảo công việc tạp vụ được thực hiện như thỏa thuận một cách chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.

 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Giám sát của Miền Tây Xanh sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cũng cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Các dịch vụ của chúng tôi:
Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua:

Miền Tây Xanh – Trọn Vẹn Niềm Tin Vững Vàng Tiến Bước!

 

  Giá dịch vụ vệ sinh sẽ được báo trong 60 phút.

  Tin nhắn bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Thông tin liên hệ

  Xin vui lòng cho chúng tôi biết thông tin của bạn.

  Yêu cầu dịch vụ
  Tần suất sử dụng

  Đó là tất cả về phù hợp với bạn với các trình dọn dẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Lập kế hoạch linh hoạt bất kỳ lúc nào.  Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Call Now Button