Dịch vụ của chúng tôi

dịch vụ giặt màn

Dịch Vụ Giặt Màn Giá Rẻ

Màn cửa là một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà, văn phòng. Màn cửa cần được vệ sinh thường xuyên để giữ được tình trạng sạch sẽ tốt nhất. Dịch vụ vệ sinh Miền Tây Xanh cung cấp dịch vụ giặt màn giá rẻ tại Cần Thơ cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, hộ gia đình để giúp khách hàng có được bộ màn sạch như ý.

Tại sao bạn cần dịch vụ giặt màn tại nhà?

Cùng với việc hút bụi thì bạn nên giặt sạch màn theo định kỳ thường xuyên khoảng 3 lần/ năm nhằm đảm bảo cho màn được sạch và không bốc mùi. Bởi màn cửa treo lâu ngày không chỉ bị bụi bám vào mà còn có xu hướng hấp thụ mùi từ khắp nơi trong nhà như mùi thức ăn, mùi thuốc lá… Vì vậy, việc giặt rèm cửa không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn mà còn giúp khử mùi để khi treo lên sẽ có được mùi hương thoáng mát cho không gian sống.

Tuy nhiên, trong nhịp sống công nghiệp ngày nay bạn luôn bận rộn trăm công nghìn việc đến mức không còn đủ thời gian nghỉ ngơi. Do đó sẽ không đủ thời gian để tháo và đem giặt hết tất cả màn treo trong nhà. Vì vậy, hãy để dịch vụ giặt rèm cửa của Miền Tây Xanh thay bạn làm vệ sinh màn.

Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn có thêm thời gian dành cho những việc quan trọng khác vì chúng tôi có những nhân viên nắm rõ các bước trong dịch vụ giặt màn từ tháo – phân loại, giặt – lắp màn.

Quy trình giặt rèm cửa của chúng tôi gồm:
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát và báo giá (theo kg)Sau khi có thông tin khách hàng Miền Tây Xanh sẽ đến tận nơi khảo sát về chất liệu, tình trạng màn để có báo giá chính xác nhất cho khách hàng.
 • Bước 2: Tháo gỡ và cân kýTháo gỡ màn và đánh dầu từng khu vực để tiện cho việc lắp lại. Cân ký và xác nhận với khách hàng.
 • Bước 3: Giặt mànMàn được đem về xưởng để giặt. Tùy vào chất liệu và tình trạng mà chúng tôi đưa ra cách thức giặt phù hợp. Chúng tôi xử lý các vết bẩn cứng đầu bằng cách vò tay trước khi đưa vào máy giặt. Sau đó sẽ dùng nước xả để tạo mùi hương cho màn.
 • Bước 4: Lắp mànMàn được lắp lại đúng vị trí cho khách hàng trước khi nghiệm thu.
Các dịch vụ của chúng tôi:
Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua:

Miền Tây Xanh – Trọn Vẹn Niềm Tin Vững Vàng Tiến Bước!

  Giá dịch vụ vệ sinh sẽ được báo trong 60 phút.

  Tin nhắn bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Gọi Ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon