Our Services

dịch vụ giặt ghé sofa tại cần thơ

Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa

Ở các văn phòng, khách sạn, quán cafe hay nhà ở đều sử dụng sofa bởi vẻ sang trọng, hiện đại. Nhưng sofa tìm ẩn nguy cơ bị bụi bẩn, bám các vết thức ăn, ẩm mốc cao. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên vệ sinh sofa để giữ chúng sạch sẽ. Điều này làm tốn thời gian và công sức của bạn. Thấu hiểu điều đó dịch vụ vệ sinh Miền Tây Xanh cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp đến cho khách hàng.

Tại sao bạn cần dịch vụ giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa tại nhà?

Khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam là 1 trong những nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng ghế ngồi, ghế sofa rất dễ bị ẩm mốc và bám bụi. Sofa là 1 trong 5 môi trường khuẩn nấm ưa thích. Chưa kế đến việc nuối thú cưng sẽ làm lông bám nhiều trên ghế. Vì vậy, việc giặt ghế thường xuyên sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và ngăn vi khuẩn phát triển.

Dù hiểu rõ cần làm sạch ghế ngồi, sofa nhưng không phải ai cũng có thời gian để làm điều đó. Đôi lúc vì không hiểu rõ cách giặt ghế sẽ làm hư hại ghế. Miền Tây Xanh với trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng sẽ thay bạn giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa tại nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ ghế ngồi sạch sẽ, thơm tho và sáng bóng.

Quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi gồm:
 • Bước 1: Nhận thông tin – Khảo sát – Báo giá
  Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để khảo sát. Có 2 hình thức khảo sát là đến tận nhà hoặc qua hình ảnh, số lượng mà khách hàng cung cấp. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết khoản tiền mà bạn cần chi trả.
 • Bước 2: Thi công
  Miền Tây Xanh sẽ đến nơi để thi công theo phương án đã báo trước với khách hàng. Chúng tôi dọn dẹp để có đủ mặt bằng thi công, lấy các vật dụng trên ghế xuống. Tiến hành tẩy đốm sigum, keo… trên bề mặt. Sử dụng hóa chất theo từng chất liệu ghế (nỉ, vải, da…) và máy đánh tay để làm sạch ghế. Sau đó thổi khô hoặc phơi nắng.

 • Bước 3: Kiểm tra tổng thể và Nghiệm thu
  Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các ghế và đem về vị trí ban đầu trước khi nghiệm thu với khách hàng.
 • Bước 4: Thanh toán
  Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cũng cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu.
Các dịch vụ của chúng tôi:

Xem chi tiết Báo giá giặt ghế văn phòng tại đây

Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua:

Miền Tây Xanh – Trọn Vẹn Niềm Tin Vững Vàng Tiến Bước!

  Giá dịch vụ vệ sinh sẽ được báo trong 60 phút.

  Tin nhắn bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Thông tin liên hệ

  Xin vui lòng cho chúng tôi biết thông tin của bạn.

  Yêu cầu dịch vụ
  Tần suất sử dụng

  Đó là tất cả về phù hợp với bạn với các trình dọn dẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Lập kế hoạch linh hoạt bất kỳ lúc nào.  Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Call Now Button