Our Services

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-tai-can-tho
 

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Việc thay đổi và dời chuyển văn phòng công ty chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi nó đòi hỏi việc lên kế hoạch chuẩn bị một cách cẩn thận, tỉ mỉ và mất nhiều thời gian. Chưa kể đến việc kế hoạch đã lập có thiết thực và được cấp trên duyệt hay không? Công ty Miền Tây Xanh thấu hiểu điều đó nên chúng tôi thay bạn đưa ra kế hoạch và phương án để di dời trọn gói văn phòng một cách an toàn, nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu di dời cho quý khách hàng. Với khối lượng đồ đạc nhiều của các văn phòng, Miền Tây Xanh sẽ tiến hành chuyên nghiệp hóa việc di dời đồ đạc của khách hàng bằng quy trình hợp lý giúp việc chuyển dời trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Với phương châm Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện di dời tất cả các vật dụng theo yêu cầu của khách hàng đến nơi an toàn với mức giá cả phải chăng. Quá trình di dời của Miền Tây Xanh sẽ bao gồm các bước: Phân loại và đóng gói đồ đạc – Tháo lắp các thiết bị vật dụng – Tiến hành lên xe và di chuyển – Dỡ hàng xuống, lắp thiết bị – Sắp xếp theo yêu cầu khách hàng.

Trong suốt quá trình Chuyển văn phòng trọn gói công ty Miền Tây Xanh tiến hành đóng gói và vận chuyển để đảm bảo an toàn cho các vật dụng, thiết bị:
 • Sách, tài liệu, văn phòng phẩm: Sách, tài liệu và văn phòng phẩm đem đóng vào thùng carton và được phân loại đánh dấu theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, cá nhân để tiện lợi cho quá trình di chuyển và sắp xếp sau di dời. Đối với hàng dễ vỡ được kê độn cẩn thận và ghi chú.
 • Thiết bị điện tử, điện, điện lạnh: Thiết bị điện lạnh như máy điều hòa, máy nước nóng lạnh, tủ lạnh được tháo lắp đúng quy trình kỹ thuật và do thợ chuyên nghiệp đảm nhận. Các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, loa… được gói bằng bọc xốp chống sốc. Hệ thống máy tính được tháo lắp theo sơ đồ.
 • Vật dụng gỗ: Thợ chuyên về đồ gỗ sẽ phụ trách tháo lắp đóng gói các vật dụng như giường, tủ, bàn ghế…
 • Các thiết bị hạng nặng: Sử dụng xe nâng, xe cẩu để chuyển các thiết bị nặng như két sắt, máy phát điện, tủ kim loại nặng…
Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi như sau:
 • Bước 1: Nhận thông tin và Khảo sát Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để đặt cuộc hẹn khảo sát với khách hàng. Khảo sát là bước cần thiết để đưa ra phương án thi công và giá cả hợp lý nhất.
 • Bước 2: Báo giá Sau khi có biên bản khảo sát, Miền Tây Xanh sẽ lên phương án (thời gian thực hiện, số lượng nhân viên, số chuyến xe…) và Báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Thi công Sau khi các bên đồng ý ký kết hợp đồng sẽ tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ có giám sát chung đưa công nhân đến làm việc như thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán Giám sát của Miền Tây Xanh sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Sau đó, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cũng cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua:

Miền Tây Xanh – Trọn Vẹn Niềm Tin Vững Vàng Tiến Bước!

 

  Giá dịch vụ vệ sinh sẽ được báo trong 60 phút.

  Tin nhắn bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Thông tin liên hệ

  Xin vui lòng cho chúng tôi biết thông tin của bạn.

  Yêu cầu dịch vụ
  Tần suất sử dụng

  Đó là tất cả về phù hợp với bạn với các trình dọn dẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Lập kế hoạch linh hoạt bất kỳ lúc nào.  Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều !

  Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

  Hiện chúng tôi chưa nhận được yêu cầu của bạn! Vui lòng kiểm tra lại.

  Call Now Button