Các Câu Hỏi Dịch Vụ Vệ Sinh Thường Gặp

Nhiều khách hàng của chúng tôi có những câu hỏi về dịch vụ vệ sinh Miền Tây Xanh. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà chúng tôi đã tập hợp lại.

Câu Hỏi Dịch Vụ Vệ Sinh Thường Gặp

Làm sao để nhận báo giá?

Bạn chỉ cần để lại thông tin vào from Nhận báo giá hoặc gọi cho chúng tôi qua số 02923 96 96 86. Chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá tương ứng với từng dịch vụ bạn đang cần.

Công ty có đến tận nhà khảo sát để cho giá hay không?

Miền Tây Xanh sẽ đến tận nơi để khảo sát miễn phí và đưa ra mức giá thích hợp với từng loại dịch vụ. Tuy nhiên, với trường hợp khách hàng cần người giúp việc, cung ứng lao động theo giờ nhưng không sắp xếp được thời gian thì chúng tôi sẽ trao đổi qua điện thoại để có mức giá phù hợp.

Làm sao để tôi biết cần bao nhiêu thời gian mỗi ngày người giúp việc làm hết khối lượng công việc cho gia đình tôi?

Chúng tôi sẽ tư vấn về thời gian làm việc hợp lý nhất với khối lượng công việc của nhà bạn. Chỉ cần khách hàng gọi đến 02923 96 96 86 hoặc để lại thông tin vào Nhận báo giá.

Dịch vụ vệ sinh của Miền Tây Xanh có bao gồm công cụ dụng cụ không?

Dịch vụ vệ sinh của Miền Tây Xanh luôn bao gồm công cụ dụng cụ, hóa chất và máy móc. Tuy nhiên, phù thuộc nhu cầu khách hàng Miền Tây Xanh cung cấp cả hai gói dịch vụ bao gồm gói cho thuê người và gói bao gồm người + công cụ dụng cụ để tiện cho khách hàng lựa chọn.

Có khách hàng lo lắng việc mang công cụ sử dụng từ nhà này sang nhà khác sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của họ nên chúng tôi sẽ cung cấp theo yêu cầu cụ thể. Khách hàng có thể tự cung cấp hoặc yêu cầu Miền Tây Xanh cấp riêng cố định tại nhà cho bạn (lưu ý: giá dịch vụ sẽ có thay đổi).

Bao lâu sau khi khảo sát thì sẽ có báo giá?

Với tinh thần công nghiệp, chúng tôi quý trọng thời gian của bản thân và của khách hàng nên sẽ luôn có báo giá hợp lý cho khách hàng trong ngày. Tuy nhiên, đối với những công trình có quy mô lớn, phức tạp hoặc khách hàng là công ty nước ngoài chúng tôi sẽ cần thêm thời gian từ 1 – 3 ngày để có báo giá và phương án thi công cụ thể.

Các Câu Hỏi Tình Huống Thường Gặp

Nhân viên Miền Tây Xanh có đúng giờ như đã hẹn trước?

Nhân viên của Miền Tây Xanh luôn đúng giờ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhưng kẹt xe, thời tiết xấu, nhân viên bị bệnh đột xuất, nhà có bi sự… làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc thì chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng và có hướng giải quyết như thay người, bù giờ, …

Khách hàng cần làm thêm hạng mục ngoài báo giá thì có tính phí hay không?

Miền Tây Xanh tiến hành báo giá và thi công theo hạng mục công việc như trong báo giá, hợp đồng. Nếu khách hàng có yêu cầu thêm công việc thì chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để hoàn thành hết mà không cần tính phí. Trường hợp hạng mục làm phát sinh quá nhiều chúng tôi sẽ trao đổi ngay với khách hàng.

Nếu khách hàng muốn huỷ dịch vụ thì như thế nào?

Trường hợp khách quan khách hàng không thể sử dụng dịch vụ thì báo trước 2 ngày. Đối với khách hàng đang thực hiện hợp đồng thì sẽ áp dụng các điều khoản trong hợp đồng. Đối với công trình quy mô lớn thì 2 bên tiến hành trao đổi đàm phán cụ thể.

Báo giá dịch vụ vệ sinh theo m2 hay theo giờ?

Chúng tôi cung cấp giá theo Báo giá trọn gói và Báo giá theo từng hạng mục/ thời gian.Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ có báo giá cụ thể.

Call Now Button